TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube

14/07/2021
Nguyễn Thạc Đức

Bỏ nghề stream, 9x xinh đẹp trở thành Hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube

Tường Vy là một trong những nhân vật nhiều follow nhất nền tảng TikTok tại Việt Nam.

16/06/2021 16:28

Nguyễn Phạm Tường Vy (SN 1998) hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện là một trong những Hot TikToker nhiều follow nhất Việt Nam. Theo thống kê trang Noxinfluencer, kênh TikTok của Tường Vy hiện đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng với 9,2 triệu follow và 120,1 triệu lượt thích.

Bỏ nghề stream, 9x xinh đẹp trở thành Hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube 0

Tường Vy thuộc Top 6 kênh TikTok có lượng follow nhiều nhất Việt Nam

Tường Vy thuộc Top 6 kênh TikTok có lượng follow nhiều nhất Việt Nam

Không những thế, Tường Vy còn sở hữu kênh YouTube khủng không kém. Kênh YouTube 'Vê Vê Channel' của Tường Vy được thành lập từ tháng 6 năm 2018 hiện có 1,33 triệu người đăng ký với tổng hơn 406 triệu lượt xem.

Mặc dù đã cán mốc 1 triệu subscribe từ cuối tháng 1 nhưng mới đây, Tường Vy mới chính thức nhận được nút vàng YouTube.

Kênh YouTube của Tường Vy

Kênh YouTube của Tường Vy

Liên hệ với Tường Vy, cô nàng đã tiết lộ với chúng tôi một thông tin cực thú vị. Theo đó, Tường Vy từng cố theo đuổi công việc stream game nhưng không thành công, nên quyết định chuyển hướng. 

'Mình bắt đầu chơi TikTok từ năm 2018 và may mắn cũng được mọi người ủng hộ rất nhiều. Một thời gian sau đó, thấy công việc stream game được nhiều người biết đến nên mình đã thử tạo kênh YouTube để stream game.'

Khi bắt đầu tập tành stream, Tường Vy lựa chọn tựa game PUBG để giao lưu cùng khán giả và người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi thứ không như dự đoán của cô nàng. 

Hot TikToker, YouTuber Tường Vy

Hot TikToker, YouTuber Tường Vy

'Mình livestream liên tục trong 3 tháng trời nhưng không có kết quả khả quan. Chỉ có vài nghìn follow, mà mắt xem đồng thời cũng chỉ có vài chục mắt. Hơn nữa, mình cũng nhận nhiều đánh giá của khán giả là chơi game 'gà' nên mình khá nản' - Tường Vy chia sẻ. 

Sau khi thấy công việc YouTuber không được như ý, Tường Vy chuyển qua làm Vlog, cũng có người ủng hộ nhưng không nhiều. 

'Mình đã nản lắm rồi ý. Nhiều ngày chẳng buồn làm video nữa. Cho đến khi mình lấy chồng, và mình up clip hậu trường ngày cưới lên tự nhiên lại được nhiều người chú ý, đạt triệu view chỉ sau gần 1 tháng. Từ đó mình mới có động lực làm clip lại, cùng với sự hỗ trợ của chồng mình nữa... Và hiện tại thì mình mới nhận được nút vàng YouTube. Mình xúc động lắm!' - Hot TikToker nói.

Tường Vy khui nút vàng YouTube

Tường Vy khui nút vàng YouTube

Vừa duy trì ra những clip thú vị trên YouTube, vừa tranh thủ 'đu trend' TikTok, Tường Vy hiện đã trở thành KOls nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Việt. 

Chia sẻ về sự nỗ lực của bản thân, Tường Vy khiêm tốn: 'Giờ mình mới hiểu câu nói 'Nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề', mình thích chơi game, nhưng mình không đủ kỹ năng, không đủ duyên dáng để trở thành một streamer nổi tiếng như những bạn nữ khác. Tuy nhiên, mình hài lòng với quyết định của mình ở thời điểm đó'. 

Khi được hỏi rằng, Tường Vy cảm thấy bao lâu thời gian để 'thử nghiệm' xem mình có hợp với một nghề nào đó hay không, Hot TikToker đáp: 'Nó tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Như Vy là 3 tháng. Trong 3 tháng làm streamer, mình đã buộc phải chấp nhận rằng mình không hợp với công việc này. Mình quyết định từ bỏ, có cố gắng tiếp tục mình cũng biết sẽ không khả quan'.

Tường Vy thường làm những clip có nội dung ngộ nghĩnh, lầy lội

Tường Vy thường làm những clip có nội dung ngộ nghĩnh, lầy lội

Hot TikToker Tường Vy cũng gửi lời chúc đến những bạn trẻ sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân mình: 'Dù có là công việc gì đi chăng nữa, chỉ cần mình thấy thích thú, phấn khởi và làm một cách có tâm nhất thì sẽ thành công!'.

Bỏ nghề stream, 9x xinh đẹp trở thành Hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube 6

Bỏ nghề stream, 9x xinh đẹp trở thành Hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube 7

Bỏ nghề stream, 9x xinh đẹp trở thành Hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube 8

Bỏ nghề stream, 9x xinh đẹp trở thành Hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube 9

Một số hình ảnh khác của Tường Vy

 

Viết bình luận của bạn
Bình luận (2)
binh-luan

Hello World! https://k7rk7c.com?hs=99a1e0bedd6984348397dc96cae289ab&

17/11/2022

dajdc2

binh-luan

su yew ve

08/03/2022

ve cute ghe luon a

Gọi ngay